Năm 2019 : 13.268

TRƯỜNG THCS TRIỆU SƠN TỔ CHỨC KỶ NIÊM 36 NĂM NGÀY NGVN 20/11/1982-20/11/2018

“Tôn sư trọng đạo”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” vốn là những đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng và ghi nhớ công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, hôm nay, ngày 17 tháng 11 năm 2018, nhà trường, công đoàn, hội cha mẹ học sinh phối hợp tổ chức buổi lễ kỷ niệm 36 năm ngày NGVN 20/11, đây cũng là sự tri ân sâu sắc với quý thầy giáo, cô giáo đã và đang công tác, cống hiến cho sự nghiệp trồng người trên mảnh đất quê hương Triệu Sơn anh hùng này.

Đến dự lễ kỷ niệm 36 năm ngày NGVN 20/11 về phía địa phương có ông Nguyễn Hưu Trung-Bí thư đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã, các ông bà đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, cùng các ban ngành đoàn thể trong xã, hội khuyến học, trạm y tế, bưu cục Chợ Cạn, quỹ tín dụng Triệu Trung.

Về phía Hội CMHS cố ông Mai Văn Quốc-Trưởng ban TT hội CMHS, các ông bà trong ban TT hội CMHS, đại diện các hội CMHS các lớp.

Về phía trường có thầy giáo Phan Đình Ngọc Vũ-BTCB, HT, cô giáo Trần Thị Thu Hà-PBTCB, PHT và toàn thể CBGV, NV, HS và các thầy cô giáo đã nghỉ hưu.

Thầy giáo Phan Đình Ngọc Vũ -BTCB-HT phát biểu kỷ niệm 36 năm ngày NGVN 20/11/1982-20/11/2018

Đại diện LĐ địa phương phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho CBGV, NV nhà trường nhân ngày 20/11

Ban TT Hội CMHS phát biểu và tặng hoa chúc mừng tập thể CBGV, NV nhân ngày 20/11

Đại diện HS tặng hoa chúc mừng CBGV, NV nhân ngày 20/11