Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 10 : 1.578
Năm 2021 : 17.719
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Tổng Kết Năm Học 2018-2019

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 25-05-2019, trường THCS Triệu Sơn, huyện Triệu Phong đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía chính quyền địa phương có Ông Nguyễn Hữu Trung-Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã, Ông Nguyễn Ngọc Lân-PCT UBND xã, Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn-CT UBMTTQVN xã, Ông Nguyễn Cường-TTVH ã Ông Trần Công Sa-CT Hội Khuyến học xã, về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh có ông Mai văn Quốc – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của 8 lớp; Về phía nhà trường có thầy giáo Phan Đình Ngọc Vũ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Cô giáo  Trần Thị Thu Hà-PBT chi bộ, PHT nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 240 học sinh.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, mở đầu bài diễn văn bế giảng năm học 2018-2019,  thầy giáo Phan Đình Ngọc Vũ – Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô và các em học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc với 2 GV đạt GVGD cấp tỉnh; 3 GV đạt GVGD cấp huyện; 21 giải HSG văn hóa cấp huyện; 6 giải HSG văn hoá cấp tỉnh; 01 giải ba hội thi kể chuyện theo sách cấp cụm, 01 giải nhất thi tiếng hát học đường cấp cụm, 01 giải KK thi tiếng hát học đường cấp huyện, 3 giải thi vẽ tranh Mỹ Thuật cấp huyện, 68 HS đạt HSG toàn diện, 117 HS đạt TTXS.

Bài diễn văn ngắn gọn nêu bật được nhiều thành tích của nhà trường trong suốt một năm học vừa qua. Điều bất ngờ nhất đối với cả thầy và trò nhà trường là cuối bài diễn văn thầy đã trích đọc một lá thư mà một người cha gửi cho con trai của mình trước ngưỡng cửa cuộc đời. Lá thư đã chạm đến cảm xúc của nhiều phụ huynh, học sinh và thầy cô có mặt trong buổi lễ tổng kết. Bức thư có đoạn viết ".....

Thước đo thành công của một người biến ảo đến mấy, cuối cùng cũng chỉ quy về 3 tiêu chí: Thái độ, năng lực, kiến thức.

Thông qua học tập, con ngày một củng cố kiến thức của mình.

Thông qua trải nghiệm, năng lực của con ngày một tăng lên.

Chỉ có thái độ của con là được hình thành nên từ trách nhiệm của cha mẹ và môi trường xung quanh.

Cha mẹ sẽ là người xây dựng cái khuôn để con nuôi dưỡng những thói quen tốt, còn môi trường xung quanh sẽ tạo nên những thử thách để con luyện rèn những thói quen đó. Trong quá trình ấy, sẽ có những lúc bản ngã của con bị lung lay, con muốn trở mình để trở thành một người mới xấu xa hơn. Những lúc đó, ta chỉ mong con rèn luyện được sự kiên trì, để tất cả những việc con làm sau này đều là những điều bổ ích. (Xem chi tiết tại đây)

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới