Năm 2019 : 12.794

HỘI THI THỂ THAO HỌC ĐƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

Sáng ngày 16/01/2018,  Phòng GD&ĐT Triệu Phong đã long trọng khai mạc  hội thi Thể thao học đường tại trung tâm Thể dục thể thao huyện Triệu Phong. Cứ hai năm một lần, hội thi TTHĐ các cấp từ cơ sở đến toàn tỉnh lại được tổ chức. Hội thi thể thao học đường là ngày hội của tuổi trẻ học đường; là một trong những biện pháp tích cực nhằm thúc đẩy, phát triển phong trào TD-TT, tăng cường giáo dục thể chất, góp phần giáo dục toàn diện  cho học sinh.

Về dự với hội thi có Bà Nguyễn Thị Phước Hòa, Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT Triệu Phong cùng các đồng chí Trưởng, Phó phòng và Chuyên viên phòng GD&ĐT Triệu Phong. Các Ông, Bà là Hiệu trưởng của 44 trường TH, THCS, PTCS, TH&THCS trong toàn huyện.

Tham gia hội thi có 44 đoàn với hơn 457 vận động viên, tranh tài trong 10 nội dung thi đấu.

Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi với sự làm việc hết sức khoa học, khách quan, công bằng đánh giá đúng thực chất của các vận động viên tham gia và đã chọn ra được những đội có thành tích xuất sắc.

Nhất toàn đoàn cấp Tiểu học: Tiểu học Số 1 Triệu Trạch

Nhì toàn đoàn cấp Tiểu học: Tiểu học Thị Trấn Ái Tử

Ba toàn đoàn cấp Tiểu học: Tiểu học Triệu Tài

Nhất toàn đoàn cấp THCS: THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

Nhì toàn đoàn cấp THCS: THCS Triệu Đông

Ba toàn đoàn cấp THCS: THCS Triệu Trạch

Và nhiều giải cá nhân được trao cho các em có thành tích xuất sắc trong hội thi.