Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 10 : 1.578
Năm 2021 : 17.719
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện quy trình chỉ đạo năm học 2018-2019 của Sở GD-ĐT Quảng Trị và Phòng GD-ĐT Triệu Phong, hôm nay ngày 8/12/2018 trường THCS Triệu Sơn tổ chức hội thi Hùng biện Tiếng Anh cấp trường. Với mục đích nhằm thúc đẩy, nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh; tạo môi trường cho học sinh được trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm đã học để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày; khơi dậy niềm đam mê và sự hứng thú đối với môn học đồng thời tạo cơ hội để các em thể hiện sự tự tin, năng động, sáng tạo và nâng cao khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh trước đám đông. 

Phát biểu khai mạc Hội thi, thầy giáo Phan Đình Ngọc Vũ - BTCB, Hiệu trưởng - Trưởng ban tổ chức Hội thi đã khẳng định tầm quan trọng của Ngoại ngữ trong thời kỳ hội nhập, biểu dương phong trào dạy và học Ngoại ngữ của nhà trường, trong đó có sự cố gắng nỗ lực của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, đặc biệt là sự đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh, các tổ chức đoàn thể và tin tưởng Hội thi sẽ đạt chất lượng cao, lựa chọn được những học sinh xuất sắc nhất tham dự Hội thi hùng biện tiếng Anh cấp huyện sắp đến.

 Hội thi đã diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, mỗi thí sinh tham dự Hội thi thực hiện phần thi của mình trong khoảng 05-06 phút gồm các nội dung: Giới thiệu ngắn gọn về bản thân, gia đình, nhà trường; thuyết trình về 01 chủ đề đã bốc thăm. Sau phần hùng biện, ban giám khảo đặt các câu hỏi xoay quanh chủ đề thí sinh trình bày để kiểm tra khả năng nhanh nhạy, năng lực sử dụng ngôn ngữ bằng tiếng Anh của thí sinh. Đa số các thí sinh đã thể hiện được sự tự tin, thuyết trình lưu loát, diễn đạt tốt,...được ban giám khảo đánh giá cao. Xen kẽ giữa các phần thi của thí sinh là các tiết mục văn nghệ bằng tiếng Anh và phần đố vui có thưởng, mang đến không khí hào hứng sôi nổi, nhận được sự tham gia nhiệt tình của khán giả.Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới