Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 10 : 1.580
Năm 2021 : 17.721
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Triệu Sơn tổ chức thao giảng chào mừng 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2014).

 

 

Hôm nay, ngày 17 tháng 10 năm 2014. Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, BCH Công đoàn đã phối hợp Chuyên môn và Tổ Nữ công để tổ chức thao giảng chào mừng 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2014) với nhiệm vụ trọng tâm là tiếp tục thực hiện thắng lợi hoạt động “Vì sự tiến bộ phụ nữ” ; đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ thích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”.

 

 

Đợt thi đua diễn ra từ ngày 05/10/2014 đến ngày 20/10/2014. Do BCH Công đoàn trường Tiểu học Triệu Sơn phát động đã có 100% giáo viên nữ tham gia hoạt động thao giảng và dự giờ đồng nghiệp nhằm học hỏi và nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Đặc biệt 100% các tiết thao giảng đã được các đồng chí giáo viên đã thực hiện đổi mới phương pháp dạy học nhằm tạo cho học sinh hứng thú học tập và giờ dạy đạt hiệu quả cao.

Tham gia buổi thao giảng chào mừng 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam có các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên trong hội đồng Sư phạm nhà trường tham dự. Kết quả có 4/4 tiết thao giảng được đồng nghiệp đánh giá xếp loại Giỏi.

BCH Công đoàn đã trao thưởng cho đồng chí Nguyễn Thị Minh Trang đạt giải nhất, đồng chí Hoàng Thị Lan Anh đạt giải nhì, đồng chí Lê Thị Yến Nhi, Nguyễn Thị Anh đạt giải ba.

Với tinh thần tích cực chủ động trong công việc, sự đoàn kết giúp đỡ của các đồng chí giáo viên trong Tổ Nữ công sẽ là động lực tốt cho tất cả giáo viên nữ nói riêng và tập thể CB-GV-NV nhà trường nói chung luôn gắn với việc thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế với nhiệm vụ trước mắt là tích cực thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động của cấp trên đề ra ; trọng tâm là phong trào thi đua “Hai tốt”; thực hiện điểm nhấn của Sở GD & ĐT Quảng Trị là: “Tăng cường xây dựng văn hóa học đường và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh” đã được chị em trong Tổ Nữ công nói riêng và tập thể CB-GV-NV nhà trường nói chung luôn luôn quan tâm để thực hiện xuyên suốt trong năm học 2014-2015.

Buổi thao giảng chào mừng 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã bồi dưỡng thêm chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên nhằm giúp các đồng nghiệp luôn nắm vững phương pháp và tổ chức hoạt động dạy học đạt nhiều hiệu quả hơn nữa. 

 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi thao giảng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới