Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 10 : 1.578
Năm 2021 : 17.719
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp mặt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LH Phụ nữ Việt Nam

Ngày 20/10/2014, Công đoàn Trường Tiểu học Triệu Sơn đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự với buổi họp mặt có đồng chí Lê Đình Thành – Bí thư chi bộ,  Đại diện Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Mở đầu buổi họp mặt, cô giáo Nguyễn Thị Duyên – Phó Chủ tịch Công đoàn – Phụ trách Nữ công đã ôn lại truyền thống của ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ; báo cáo Tổng kết công tác nữ công, phong trào "Giỏi việc trường, đảm việc nhà" năm 2014 của Công đoàn Trường Tiểu học Triệu Sơn và tuyên truyền về 4 phẩm chất đạo đức người phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

 

 

 

 

Buổi họp mặt hôm nay cũng là dịp để ghi nhận những đóng góp rất ý nghĩa của nữ giáo viên trường Tiểu học Triệu Sơn trong suốt quá trình xây dựng và phát triển nhà trường, qua đó động viên, khích lệ cán bộ giáo viên, nhân viên nữ tiếp tục phấn đấu và đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay với mục tiêu là trường sẽ tiếp tục phấn đấu giữ vững và không ngừng củng cố các tiêu chí của trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong nhà trường phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch mà thầy và trò nhà trường đã đặt ra. Xây dựng tốt phong trào “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”, Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”  để thực hiện những nhiệm vụ và giải pháp nhằm đổi mới, phát triển sự nghiệp GD&ĐT theo Nghị quyết số 29/NQ/TW ngày 04/11/2013 của hội nghị lần thứ 8 BCH TW Đảng khóa XI và triển khai lồng ghép các cuộc vận động, các phong trào do Trung ương, địa phương phát động. Triển khai thực hiện điểm "Nhấn" năm học 2014-2015 của sở Giáo dục - Đào tạo Quảng Trị là "Tăng cường xây dựng văn hóa học đường và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh".

Trong dịp này, đồng chí Trần Công Bỉnh – Chủ tịch Công đoàn trường cũng đã tiến hành trao giấy khen của Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong cho 02 cá nhân (Công đoàn viên: Nguyễn Thị Mỹ Hoa và Lao động: Trần Thị Lan) đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2013-2014,

BCH Công đoàn nhà trường đã trao phần thưởng cho 4 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đó là đồng chí Nguyễn Thị Minh Trang đạt giải nhất, đồng chí Hoàng Thị Lan Anh đạt giải nhì, đồng chí Lê Thị Yến Nhi, Nguyễn Thị Anh đạt giải ba.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Lê Đình Thành - Bí thư chi bộ nhà trường, thay mặt Cấp ủy chúc mừng tất cả nữ đoàn viên nhân ngày Phụ nữ Việt nam 20-10 và đề nghị các đoàn viên nữ cố gắng vượt qua những khó khăn cùng với nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hoàng Công Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt các nam đoàn viên công đoàn chúc mừng tất cả nữ đoàn viên nhân ngày Phụ nữ Việt nam 20-10 có một ngày vui trọn vẹn và tiếp tục phát huy 4 phẩm chất đạo đức người phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước cũng như hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà nhà trường và đoàn thể giao phó.

Buổi họp mặt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Công đoàn nhà trường đã để lại những ấn tượng khó quên, mỗi một cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường đếu hứa sẽ tích cực hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.

 

MÔT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI GẶP MẶT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới