Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 10 : 1.580
Năm 2021 : 17.721
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC TRIỆU SƠN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VÀ TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HLHPNVN 20-10

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC TRIỆU SƠN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VÀ TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HLHPNVN 20-10

         Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của những ngày thu lịch sử, toàn thể chị em phụ nữ nói chung và chị em phụ nữ CBCCVC nói riêng ra sức thi đua thực hiện nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022, chị em phụ nữ trường Tiểu học Triệu Sơn luôn thi đua dạy tốt và nhiều phong trào hoạt động nhằm thể hiện vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới. Hôm nay nhân dịp kỉ niệm 88 năm ngày thành lập HLH Phụ nữ Việt Nam 20-10, Công đoàn nhà trường tổ chức hoạt động nhằm ôn lại truyền thống Người phụ nữ Việt Nam và cũng để đánh giá lại hoạt động của nữ công trong năm học vừa qua, và đây cũng là dịp để nhà trường, hội cha mẹ học sinh ghi nhận cũng như tỏ lòng cảm ơn những đóng góp của quý cô giáo trong sự nghiệp giáo dục của xã nhà. 

         Cô giáo Phan Thị Bích Thảo-PCT Công đoàn; PT công tác Nữ công ôn lại truyền thống Người phụ nữ Việt Nam và đánh giá hoạt động của nữ công trong năm vừa qua.

 

              Đến dự với buổi lễ, thầy giáo Hoàng Công Dũng- Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ghi nhận và biểu dương những đóng góp của nữ giáo viên nhà trường trong thời gian qua, thay mặt BGH nhà trường đồng chí đã tặng hoa và quà cho tập thể nữ giáo viên nhân ngày PNVN 20-10.

       Anh Phan Văn Thái, Hội trưởng hội cha mẹ học sinh cũng đến dự và tặng những bông hoa tươi thắm  đến quý cô giáo nhân ngày PNVN 20-10. Thay mặt chị em, cô giáo Nguyễn Thị Duyên -CT Công đoàn nhà trường đã ghi nhận tấm lòng của quý bậc phụ huynh học sinh đã mang đến cho chị em giáo viên nhà trường.

        Tại buổi tọa đàm, được sự ủy quyền của LĐLĐ huyện Triệu Phong, đồng chí Nguyễn Thị Duyên -CT Công đoàn nhà trường đã trao Kỉ niệm chương Vì sự ngiệp công đoàn của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Hạnh-UV BCH Công đoàn.

         

Kết thúc buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thị Duyên -CT Công đoàn nhà trường và thầy giáo Trần Công Bỉnh- nguyên CT Công đoàn nhà trường đã trao giải thưởng cho 4 tổ công đoàn đã đạt giải trong trò chơi giao lưu ngày hôm nay. Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm, đã mang lại tinh thần phấn khởi hào hứng và đoàn kết cho công đoàn nhà trường tiếp tục thi đua dạy tốt góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ năm học.

                                                                                          Bài và ảnh: Nguyễn Thị Duyên 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới