Năm 2021 : 17.722

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh 2/9 và niềm vui của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay, sáng 5/9, Trường TH&THCS Triệu Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Nhìn lại năm qua, năm học 2019 - 2020, là năm học đầy khó khăn, thử thách trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19. Với phương châm của ngành “Tạm dừng đến trường không dừng học”, thay vì việc dạy và học tập trung tại trường, thầy và trò đã phải chuyển sang dạy học trực tuyến, tích cực, chủ động và quyết tâm thực hiện thành công công tác vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa bảo đảm hoàn thành kế hoạch năm học được giao. Chính nhờ sự nỗ lực ấy, thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận, đầy ấn tượng và tự hào, là động lực lớn cho thầy và trò nhà trường trong năm học mới.

Bên cạnh đó, những thành tích mà nhà trường đạt được cũng chính là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, các Sở ban ngành, sự đồng hành của Hội cha mẹ học sinh, sự thấu hiểu, sẻ chia của các tổ chức thiện nguyện, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm... Đặc biệt xin cảm ơn Cô Thái Thị Lan người sáng lập quỹ học bổng "Cho con" và anh Nguyễn  Vũ Văn Đinh - MTQ Cam Lộ đã kết nối trao học bổng cho 4 HS mồ côi tại Triệu Sơn và một số tổ chức, cá nhân đã luôn đồng hành với nhà trường trong thời gian qua là nguồn động viên kịp thời và ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên trong học tập.

Bước vào năm học mới 2020 - 2021 khi dịch bệnh Covid vẫn chưa hoàn toàn được dập tắt, những khó khăn, thử thách có thể vẫn còn, nhưng với tinh thần đoàn kết, thống nhất ý chí, trên dưới một lòng, cùng sự nỗ lực và quyết tâm cao độ, tin rằng chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công mới.

Chúc nhà trường, chúc tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường và toàn thể các em học sinh một năm học mới tràn ngập niềm vui, niềm tin và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Thực hiện: Phan Đình Ngọc Vũ -  Phan Trung Hiếu

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng

Xin trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm, các mạnh tường quân, các doanh nghiệp luôn dành tình cảm động viên HS có hoàn cảnh mồ côi, khó khăn tại trường TH&THCS Triệu Sơn nhân dịp khai giảng năm học mới.

1. Cô Thái Thị Lan người sáng lập quỹ học bổng "Cho con" và anh Nguyễn  Vũ Văn Đinh - MTQ Cam Lộ đã kết nối trao học bổng cho 4 HS mồ côi tại Triệu Sơn với số tiền:

- Em: Nguyễn Thị Hồng Nhuận - Học sinh lớp 9A - 10.000.000 đồng/20 tháng.

- Em: Trương Nguyễn Khánh Đan - Học sinh lớp 5B - 10.000.000 đồng/20 tháng.

- Em: Nguyễn Thị Hoài Thương - Học sinh lớp 5A - 12.000.000 đồng/24 tháng.

- Em: Trần Đình Hoàng Long - Học sinh lớp 9B - 500.000 đồng/tháng. trong 4 năm lớp 9,10,11,12.

2. UBMTTQVN Xã Triệu Sơn trao 10 suất quà cho hs có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn vươn lên trong học tập với số tiền 300.000 đồng/hs

3. Thầy giáo Nguyễn Quang Đông - GV Trường THCS Lê Ngọc Hân - Hà Nội tặng 1.600 tập vở, áo, balo, bút cho hs có hoàn cảnh khó khăn trị giá 10.000.000 đồng.

4. Nhà sách thiết bị giáo dục Minh Hiếu - TXQT tặng 100 tập vở trị giá 1.000.000 đồng.

5. Shop thời trang Kiều Nga - TXQT tặng 55 áo sơ mi trắng trị giá 5.000.000 đồng.

Một lần nữa xin kính chúc quý vị luôn sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.