Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50
Tháng 01 : 1.805
Năm 2020 : 1.805
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRIỆU SƠN TỔ CHỨC GIAO LƯU TIẾNG ANH

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRIỆU SƠN TỔ CHỨC SÂN CHƠI GIAO LƯU TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG

           Thực hiện nhiệm vụ năm học và kế hoach số 21/KH –GDĐT ngày 28/9/2018 của Phòng GD ĐT Triệu Phong về việc tổ chức Giao lưu Hùng biện Tiếng Anh các cấp năm học 2018-2019 đồng thời nhằm phát triển năng khiếu Tiếng Anh trong học sinh, hôm nay trường Tiểu học Triệu Sơn tổ chức Ngày hội giao lưu Tiếng Anh cấp trường với chủ đề “My English festival”.

            Về dự với ngày hội giao lưu tiếng Anh của trường hôm nay, thầy trò Trường TH Triệu Sơn vinh dự đón thầy giáo Lê Quốc Tự, thầy giáo Phan Lê Bình chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo huyện Triệu Phong.  Thầy giáo Hồ Đăng Trình giáo viên trong hội đồng bộ môn tiếng Anh cấp Tiểu học cũng có mặt trong ngày hội hôm nay.

 

          Mặc dù CLB tiếng Anh trong nhà trường mới thành lập được một thời gian ngắn, nhưng kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh của các em được tăng lên rõ rệt. Các em mạnh dạn tự tin hơn nhiều. Dẫn trình song ngữ toàn bộ chương trình là 2 MC nhí đến từ lớp 5B đó là Trần Hà Linh và Trần Hoàn.

        Đ thêm phn c vũ cho ngày hi giao lưu, m đu chương trình là điu nhy sôi đng ca câu lc b Em yêu ngh thut khi lp 2 thể hiện.

         Khán giả cũng vỡ òa sự hào hứng với những màn chào hỏi vô cùng ấn tượng đến từ các bạn đến từ các Câu lạc bộ Em yêu Tiếng Anh khối 3-4-5.

Màn chào hỏi lớp 3A

Màn chào hỏi lớp 3B

Màn chào hỏi lớp 4A

Màn chào hỏi sáng tạo của lớp 4B

Màn chào hỏi  vui nhộn của lớp 5A

Màn chào hỏi dễ thương của lớp 5B

       Ngày hội giao lưu tiếng Anh hôm nay, phần tham gia hùng biện của các bạn : Quỳnh Như đến từ lớp 5A, Phương Linh đến từ lớp 5B, Võ An đến từ lớp 4A, Linh Đan đến từ lớp 4B, Diễm Hằng đến từ lớp 3A, Tú Anh đến từ lớp 3B thể hiện khả năng hùng biện đầy thuyết phục của các em. Theo đánh giá của ban cố vấn thì nội dung các em đem đến ngày hội mang tính thực tế vừa tầm kiến thức của các em nhưng kĩ năng các em đạt được lại khá bất ngờ, thực sự các em đã gây một ấn tượng tốt trong lòng mỗi khán giả.

Quỳnh Như đến từ lớp 5A

Võ An đến từ lớp 4A

Diễm Hằng đến từ lớp 3A

            Phương Linh đến từ lớp 5B

                  Linh Đan đến từ lớp 4B

                        Tú Anh đến từ lớp 3B

 

 

      Phần thể hiện năng khiếu tiếng Anh của các đội 3A; 3B; 4A; 4B; 5A;5B là phần giao lưu sôi động nhất. Những màn hát múa phối hợp, những bài hát tốp ca rất điêu luyện, những bài nhịp điệu năng động sáng tạo, phần kể chuyện dí dỏm của lớp 5B cũng làm cho sân khấu nhiều sắc màu hơn.

Câu chuyện Rùa và Thỏ của lớp 5B

Tốp ca của lớp 4B

Màn hát phối hợp nhịp điệu của lớp 3B

                   Phần hát múa của lớp 5A

Màn hát -dân vũ của lớp 4A

Phần trình diễn tốp ca- phụ họa của lớp 3A

       Kết thúc các phần giao lưu, các đội được Ban cố vấn đánh giá rất cao khả năng sử dụng tiếng Anh của các em khá thành thạo, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi học sinh, phụ huynh, quý thầy cô giáo.

 

      Thầy giáo Lê Quốc Tự, thầy giáo Phan Lê Bình Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Triệu Phong, thầy giáo Hoàng Công Dũng Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho tất cả các đội tham gia. 

                      

 

      BGH nhà trường biểu dương  nổ lực cố gắng của các em học sinh và giáo viên phụ trách các lớp đặc biệt là cô giáo Nguyễn Thị Dung -gv Tiếng Anh cùng các cô thầy trong ban chỉ đạo cố vấn để có được những thành công của ngày hôm nay. Ngày hi giao lưu tiếng Anh hôm nay thc s đã khơi gi nim đam mê phát trin kh năng Tiếng Anh trong mi hc sinh cũng như quý v ph huynh trong nhà trường. Đây cũng là mt hot đng NGLL thúc đy phong trào thi đua dy tt ngày mt hiu qu hơn.

                                                                        Bài và ảnh: Nguyễn Thị Duyên-P. Hiệu trưởng

 

 


Nguồn: thtrieusontp.quangtri.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới