Năm 2019 : 13.268

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIÊM 36 NĂM NGÀY NGVN 20/11/1982-20/11/2018

Trong không khí cả nước hướng về ngày hội lớn của toàn dân để tôn vinh người thầy và nghề dạy học cao quý vào ngày 20/11 hàng năm, hoà chung không khí tháng 11/2018 những ngày bận rộn để kỷ niệm 36 năm ngày NGVN 20/11 năm nay, chúng ta hân hoan tổ chức các phong trào thi đua như Hội thi GVDG cấp trường, Hội thi Văn nghệ nhằm giáo dục học sinh và CBGV, NV truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, hôm nay, ngày 17 tháng 11 năm 2018, liên đội trường THCS Triệu Sơn trân trọng tổ chức hội thi Văn nghệ với chủ đề “Nhớ ơn thầy cô” nhằm ca ngợi và tri ân các thầy giáo, cô giáo đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người trên mãnh đất Triệu Sơn yêu dấu này.

Một số tiết mục văn nghệ tiêu biểu