Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 10 : 1.578
Năm 2021 : 17.719
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN DỰ THI HỌC SINH GIỎI VĂN HÓA CÁC CẤP NĂM HỌC 2019 – 2020.

Chiều ngày 11 tháng 10 năm 2019, tại trường TH&THCS Triệu Sơn đã tổ chức gặp mặt đội tuyển dự thi học sinh giỏi văn hóa các cấp năm học  2019 – 2020.

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Đức Long, P. Bí thư TT Đảng ủy, Đ/c Nguyễn Ngọc Lân, P.Chủ tịch UBND; Đ/c Nguyễn Cường, Công chức văn hóa xã Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng BGH, Công đoàn, quý thầy cô giáo Bồi dưỡng cùng toàn thể phụ huynh và học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi.

Kỳ thi học sinh giỏi văn hóa cấp huyện năm học 2019 - 2020 sẽ diễn ra trong hai đợt vào ngày 15/10 và 12/11 tại trường TH&THCS Triệu Long gồm 10 bộ môn. Năm nay, trường TH&THCS Triệu Sơn có 25 em tham gia dự thi ở 7 bộ môn: Ngữ Văn, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Tin học, Địa lý, Lịch sử và GDCD. Sau một thời gian bồi dưỡng khá dài (từ đầu tháng 7 đến tháng 11/2019) tại trường, các em học sinh đã được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của nhà trường truyền đạt kiến thức, rèn luyện kỹ năng làm bài, kỹ năng thực hành và phát triển tư duy sáng tạo. Các em đã tích cực học tập, không ngừng nổ lực tự trau dồi kiến thức, tạo tâm thế tốt chuẩn bị cho Kỳ thi.

Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, thầy giáo Phan Đình Ngọc Vũ-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đanhý giá lại quá trình bồi dưỡng chuẩn bị cho đợt ra quân học sinh giỏi năm nay đồng thời căn dặn các em một số điều liên quan đến kinh nghiệm làm bài, kỹ năng xử lý các câu hỏi và mong muốn các em hãy giữ tinh thần thoải mái trước khi vào phòng thi, nổ lực hết mình, quyết tâm phấn đấu đạt kết quả cao nhất.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Lân- P.Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận và biểu dương những nổ lực cố gắng của thầy và trò các đội tuyển dự thi học sinh giỏi văn hóa cấp huyện năm học 2019 - 2020. Đồng thời bày tỏ niềm vui, niềm tự hào về công tác bồi dưỡng và chất lượng HSG các năm qua Triệu Sơn luôn đứng tốp đầu các trường trên toàn huyện. Ngoài ra đồng chí còn động viên các em tham dự kỳ thi năm nay cố gắng noi gương các anh chị đi trước, thi tốt để giành được những thành tích cao nhất cho gia đình, bạn bè, thầy cô và xã nhà. Đảng ủy, chính quyền địa phương, BGH, các thầy cô giáo, … luôn tạo điều kiện về vật chất lẫn tinh thần để các em tập trung cao nhất cho việc ôn luyện.

Thay mặt đội tuyển học sinh giỏi, em Nguyễn Thị Thùy Ngân đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, hỗ trợ kịp thời cả vật chất lẫn tinh thần của lãnh đạo chính quyền địa phương, BGH, thầy cô, Hội cha mẹ học sinh, gia đình và hứa quyết tâm nổ lực hết mình đem về một mùa quả ngọt như một sự đền đáp công ơn và niềm yêu thương của tất cả mọi người. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật. Các bạn học sinh đều mang trong mình tâm thế hào hứng phấn khởi xen chút hồi hộp và lo lắng. Hy vọng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, BGH, các tổ chức đoàn thể, thầy cô giáo bồi dưỡng và gia đình cũng như sự nổ lực quyết tâm của các đội tuyển học sinh giỏi, các em sẽ gặt hái nhiều thành công trong các kỳ thi sắp đến./.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt đội tuyển HSG

PHÁT BIỂU TẠI BUỔI GẶP MẶT RA QUÂN HỌC SINH GIỎI

 

Kính thưa: Ông Trần Đức Long, P Bí TT thư Đảng ủy xã, Nguyễn Ngọc Lân-PCT UBND xã, thầy giáo Hoàng Công Dũng-PBT chi bộ, P Hiệu trưởng, Cô giáo Trần Thị Thu Hà-PHT, CTCĐ trường TH&THCS Triệu Sơn

Kính thưa các quý thầy cô BD các Đội tuyển HSG cùng 23 em học sinh trong các đội tuyển của trường TH&THCS Triệu Sơn tham dự Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện đợt 2 năm học 2019-2020.

Hôm nay, ngày 08-11-2019, các em trong đội tuyển học sinh giỏi các môn văn hóa của trường TH&THCS Triệu Sơn đã trãi qua thời gian dưỡng khá dài 4,5 tháng, với thời lượng bồi dưỡng là 3 tiết/buổi và 2 buổi /tuần từ đầu tháng 7-nay) các thầy cô giáo BD và các em đã rất tích cực trao đổi, tranh luận, tìm hiểu về kiến thức môn học, vận dụng kiến thức vào giải các bài tập, giải quyết các vấn đề liên quan đến bộ môn của mình, đến nay sắp bước vào Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện đợt 2 năm học 2019-2020 tại THCS Triệu Long vào ngày 12/11/2019. Thay mặt cấp ủy chi bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi xin tuyên bố ra quân chính thức của các đội tuyển học sinh giỏi tham dự Kỳ thi chọn Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện năm học 2019-2020.
Kính thưa quý vị đại biểu, các quý thầy cô!

Đây là 23 học sinh có kết quả học tập môn chuyên tốt nhất và ổn định nhất, đạt kết quả cao nhất trong Kỳ thi chọn Đội tuyển học sinh giỏi cấp trường. Các em sẽ đại diện cho 470 học sinh trường TH&THCS Triệu Sơn tham dự Kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện năm học 2019-2020. Vì vậy trong Lễ ra quân trang trọng này, các em là những nhân vật chính. Thời gian vừa qua, các em đã cố gắng, siêng năng học tập và tới đây Thầy mong các em giữ gìn sức khỏe, nỗ lực học tập nhiều hơn nữa, các em hãy tận dụng một cách hữu ích nhất để ôn lại kiến thức, luyện rèn kỹ năng, chuẩn bị tâm thế tốt nhất để bước vào kỳ thi sắp tới. Thầy cô trong cấp ủy, Ban Giám hiệu và Hội đồng sư phạm Nhà trường, nhất là các thầy cô BD các đội tuyển luôn ở bên, hỗ trợ các em, hy vọng và tin tưởng vào năng lực và những cố gắng của các em.

Trong Lễ ra quân này, Ban giám hiệu ghi nhận và biểu dương những cố gắng của thầy cô BD các đội tuyển, Các thầy cô đã và đang tận tâm, tận lực với công tác học sinh giỏi, từ việc truyền đạt kiến thức, trau dồi kỹ năng, tổ chức cho đội tuyển được học tập theo chương trình thỉnh giảng, đến việc chăm lo sức khỏe, động viên tinh thần cho các em trong đội tuyển. Mong rằng, những cố gắng đó của các thầy cô sẽ được phát huy nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Sự tận tâm và ý thức trách nhiệm cao của các thầy cô chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng bằng những thành tích cao nhất của các em học sinh trong kỳ thi cấp huyện diễn ra vào ngày 12/11/2019 và kỳ thi cấp tỉnh vào tháng 3/2020 tại thành phố Đông Hà.

Cuối cùng, xin kính chúc các quý thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các em học sinh luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và đạt kết quả cao nhất trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện và cấp tỉnh năm học 2019-2020. Chúc Kỳ thi học sinh giỏi của Trường TH&THCS Triệu Sơn năm học 2019-2020 thành công rực rỡ!

Xin trân trọng cảm ơn!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới