Năm 2021 : 17.721

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020 - 2021

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS TRIỆU SƠN

NĂM HỌC: 2020-2021

- Sáng ngày 03/10/2020, được sự nhất trí của HĐĐ các câp, Cấp ủy - BGH nhà trường,  Liên đội Trường TH&THCS Triệu Sơn tổ chức thành công Đại hội.

- Đến dự với Đại hội có sự tham gia của các đồng chí:

+ Nguyễn Thái Thiên - .Bí thư Xã đoàn - Chủ tịch HĐĐ Xã.

+ Nguyễn Minh Phương - Đại diện BTT Hội CMHS

+ Phan Đình Ngọc Vũ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng các đồng chí: BGH nhà trường; đại diện Công đoàn; Hội cha mẹ học sinh,  đại diện các tổ chuyên môn và các đại biểu đến từ 18 Chi đội trong toàn trường.

- Trong năm học 2019-2020 Liên đội trường vinh dự nhận được Bằng khen của BCH TW Đoàn vì đã có thành tích xuất sắc trong việc "Đọc và làm theo báo Đội"  và được HĐĐ Tỉnh tặng giấy chứng nhận "Liên đội mạnh Cấp Tỉnh năm học 2020 - 2021 ". Đây là vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm để Liên đội phấn đấu hơn nữa trong công tác Đội và phong trào Thanh nhi năm học 2020-2021.

- Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua các báo cáo quan trọng: Báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác Đội năm học 2020-2021. Đại hội đã tán thành những chỉ tiêu, mục tiêu quan trọng đã nêu trong báo cáo Đại hội.

- Với những thắng lợi đã dành được trong năm học 2019-2020, những ý kiến đóng góp của các Chi đội. Trên cơ sở khẳng định những thành quả và những thiếu sót khuyết điểm, đại hội nhất trí cao phương hướng hoạt động trong năm học.

- Tại Đại hội lần này, đại hội được nghe những ý kiến chỉ đạo của HĐĐ cấp trên, của cấp uỷ Đảng mang đến cho đại hội những tình cảm nồng ấm, sự cổ vũ chân tình, sự ủng hộ quý báu đối với hoạt động của Liên đội.

- Đại hội đã bầu 15 em vào Ban Chỉ Huy Liên đội năm học 2020 - 2021, có năng lực nhiệt tình để điều hành các hoạt động của Liên đội.

- Đại hội Liên đội Trường TH&THCS Triệu Sơn Đại đã thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước phát triển công tác Đội trong nhà trường. Nội dung cơ bản của nghị quyết đại hội là những định hướng tốt đẹp soi đường cho Liên đội bước vào năm học mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS TRIỆU SƠN

NĂM HỌC: 2020-2021

- Đến dự với Đại hội có sự tham gia của các đồng chí:

+ Nguyễn Thái Thiên - .Bí thư Xã đoàn - Chủ tịch HĐĐ Xã.

+ Nguyễn Minh Phương - Đại diện BTT Hội CMHS

+ Phan Đình Ngọc Vũ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.