Năm 2019 : 13.314

CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 8/3/2019

Các hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được sự đồng ý của Chi bộ, sự giúp đỡ tạo điều kiện của Ban Giám hiệu, sáng  ngày 7/3/2019 Ban chấp hành Công đoàn trường THCS Triệu Sơn đã tổ chức các hoạt động thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến dự và cổ vũ, động viên giải có Thầy giáo Phan Đình Ngọc Vũ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, cô giáo Trần Thị Thu Hà - PBT chi bộ, phó HT, Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng các đồng chí trong cấp uỷ chi bộ; Ban giám hiệu; Chủ tịch BCH Công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên cùng lãnh đạo các đơn vị nhà trường và toàn thể các vận động viên tham gia thi đấu. Ngoài ra còn có đ/c Lê Quang Sơn - Đại diện ban thường trực hội CMHS đến dự và cổ vũ các vân động viên thi đấu.

Tham gia thi đấu có 4 đội đăng ký thi với các nội dung thi như: môn cầu lông đôi nam nữ, choà thuyền trên cạn và thi kéo co nam nữ gồm: Công đoàn Các tổ chuyên môn; tổ văn phòng. Các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cống hiến hết mình, các đội đã mang đến kết quả giải đấu như sau:

1. Giải nhất:

• Kéo co: Đội nữ công.
  • Cầu lông đôi nam – nữ: Công đoàn tổ KHTN.
  • Chèo thuyền trên cạn: Công đoàn tổ KHXH.

2. Giải nhì:

• Kéo co: Đội nam công tổ Văn-sử-địa
  • Cầu lông đôi nam – nữ: Công đoàn tổ Văn phòng.
  • Chèo thuyền trên cạn: Công đoàn tổ Sinh-Hoá-Công Nghệ.

3. Giải ba:

• Kéo co: Đội tổ Văn phòng.
  • Cầu lông đôi nam – nữ: Công đoàn tổ Hành chính.
  • Chèo thyền trên cạn: Công đoàn tổ văn-sử-địa.