Năm 2024 : 1.292

"BỮA CƠM YÊU THƯƠNG" LẦN THỨ 2 NĂM 2022

Sáng ngày 04/01/2022, BGH, Ban TT Hội CMHS, phụ huynh và các em rất vui mừng đước đón đoàn thiện nguyện "Thiện Duyên" đã đến thăm và hổ trợ bữa cơm trưa ho á em học sinh bán trú tại trường TH&THCS Triệu Sơn, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

Đến thăm và hổ trợ bữa cơm yêu thương cho các em có Cô Nguyễn Thị Duyên - trưởng đòan cùng các thành viên trong đoàn đã mang đến cho các em bữa trưa với các món ăn lạ mắt, hấp dẫn và bổ dưỡng.

BGH, Ban TT Hội CMHS và phụ huynh học sinh trường TH&THCS Triệu Sơn vô cùng biết ơn đến các thành viên trong đoàn thiện nguyện THIỆN DUYÊN đã mang yêu thương, ấp áp đến với các em học sinh trong những ngày đầu năm mới 2022.

Xin kính chúc quý vị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, bình an và tíếp tục lan tỏa yêu thương, ấm áp đến với mọi người, mọi nhà.

Tài liệu mới