Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 121
Năm 2022 : 14.557
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành GD&ĐT kêu gọi chung tay giúp đỡ gia đình nạn nhân vụ tai nạn thương tâm

VP -  Trước sự mất mát vô cùng to lớn của các gia đình nạn nhân vụ tai nạn tại Quảng Nam làm 13 người thiệt mạng, ngành GD&ĐT Quảng Trị đã kêu gọi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn ngành chia sẻ và ủng hộ gia đình các nạn nhân.

Ngày 30/7/2018 vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra ở Điện Bàn, Quảng Nam đã cướp đi sinh mạng của 13 người và làm bị thương 4 người khác trong các gia đình ở Làng Lương Điền, xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng.

 

 

Đ/c Lê Thị Hương, Giám đốc Sở thăm hỏi các con của anh Nguyễn Khắc Nguyền

và chị Nguyễn Thị Gái

 

Trong những gia đình gặp nạn có gia đình đến 4 người, có gia đình cha mất đi để lại con thơ tật nguyền thơ dại… cha mẹ mất đi trong khi con cái chưa kịp lớn khôn, việc học hành còn dang dở.

         

Theo TS. Lê Thị Hương, Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Trị, người thân của những người xấu số không những đang gánh chịu những mất mát, đau thương không gì bù đắp nổi về tình cảm, tinh thần mà sẽ còn phải đối mặt với những khó khăn lâu dài về mọi mặt. Vì vậy, “không ai có thể đứng ngoài nỗi đau thương, mất mát của bà con chúng ta. Mỗi việc làm thiện nguyện của chúng ta lúc này có ý nghĩa hơn bao giờ hết”.

Nhằm động viên, chia sẻ với những người thân của những người bị nạn, ngành GD&ĐT Quảng Trị đã kêu gọi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong tỉnh chia sẻ, chung tay cùng địa phương và toàn xã hội giúp đỡ các gia đình bị nạn vượt qua khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống, đồng thời để các cháu có điều kiện bảo đảm tiếp tục việc học hành.

Mọi sự đóng góp, ủng hộ xin gửi về Văn phòng Sở GD&ĐT, số 01 đường Tạ Quang Bửu, thành phố Đông Hà; số tài khoản của Sở tại Ngân hàng Agribank Quảng Trị: 3900 211 012239 hoặc số tài khoản tại Kho bạc nhà nước tỉnh Quảng Trị: 3713.0.1045863.00000 (ghi rõ nội dung: ủng hộ gia đình nạn nhân tai nạn giao thông ở xã Hải Sơn).

 

                                                                    VĂN PHÒNG SỞ

 

 

                                           


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới