Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 122
Năm 2022 : 14.558
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND huyện Triệu Phong tuyên dương, trao thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi cấp tỉnh

         Nhân dịp năm học mới 2019-2020, sáng 3/9/2019, UBND huyện Triệu Phong long trọng tổ chức lễ tuyên dương giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi cấp tỉnh năm học 2018 - 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thành Vũ – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Phước Hòa - Trưởng phòng GD&ĐT huyện và lãnh đạo các phòng GD&ĐT, phòng Nội vụ huyện,...

Tuyên dương trao thưởng giáo viên, học sinh đạt thành cao trong kỳ thi cấp tỉnh

  Đ/c Nguyễn Thành Vũ- Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho tập thể có thành tích cao trong bồi dưỡng học sinh tham gia 

Giải thưởng Mĩ thuật thiếu nh cấp tỉnh

       Trong năm học vừa qua, toàn huyện có 100 em tham gia thi học sinh giỏi cấp tỉnh, kết quả có 57 em đạt giải, trong đó có 1 giải nhất 11 giải nhì, 15 giải ba...  Song song với thi học sinh giỏi văn hóa toàn huyện có 8 em đạt giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi cấp tỉnh, đạt giải nhất toàn đoàn. Học sinh giỏi các môn văn hóa các cấp đã có sự vươn lên và tiếp tục khẳng định về số lượng và chất lượng giải, duy trì vị trí trong tốp đầu toàn tỉnh. Đồng thời trao "giải thưởng tài năng" cho em Dương Văn Thanh học sinh lớp 9 trường THCS Triệu An, đạt giải nhất môn lịch sử cấp tỉnh. 
       Lãnh đạo huyện đã tuyên dương trao thưởng giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi đạt thành tích cao trong các kì thi văn hóa cấp tỉnh cũng như giáo viên bồi dưỡng học sinh tham gia giải thưởng Mĩ thuật Thiếu nhi cấp tỉnh có học sinh đạt thành cao trong  năm học 2018-2019.

IMG 1257

                       Đ/c Nguyễn Thành Vũ- Phó chủ tịch UBND huyện và Đ/c Nguyễn Thị Phước Hòa - Trưởng phòng GD&ĐT

trao giấy khen cho giáo viên BDHSG đạt thành tích cao.

     Buổi tuyên dương khen thưởng nhằm động viên các Thầy, Cô cũng như các em học sinh cố gắng phấn đấu dành nhiều thành tích hơn nữa, đóng góp vào  thành tích chung cho Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhà./. 

                                                                                                                                                                                Tin bài: Bình Phan


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới