Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 122
Năm 2022 : 14.558
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH "NỐI VÒNG TAY NHÂN ÁI" XUÂN MẬU TUẤT 2018.

Thực hiện cuộc vận động "Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo", phong trào "Địa chỉ đỏ" và chương trình "Nối vòng tay nhân ái". Năm học 2017-2018, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn cùng với Liên đội trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã quán triệt và phát động đến tận cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường mục đích, ý nghĩa, nội dung của các cuộc vận động và các chương trình do các cấp phát động.

Qua các đợt phát động, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường đã tích cực hưởng ứng và quyên góp được tổng số tiền: 6.460.000 đồng.

Nhà trường, Công đoàn và Liên đội đã lựa chọn được các địa chỉ đỏ, địa chỉ nhân đạo và các em học sinh trong nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để chăm sóc, đở đầu đó là:

+ Địa chỉ đỏ:

1) Bà mẹ Việt Nam anh hùng: Nguyễn Thị Vành ở Đội 1 - Xã Triệu Ái - Triệu Phong.

2) Thương binh nặng: Nguyễn Minh Thọ ở Tiểu khu 5-Thị trấn Ái Tử - Triệu Phong.

+ Địa chỉ nhân đạo: em Hoàng Thanh Bình  lớp 7B - Thôn Ái Tử - Triệu Ái - Triệu Phong.

+ Học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: 18 học sinh (1 học sinh/1 lớp)

Nhân dịp Mừng Đảng quang vinh - Mừng xuân Mậu Tuất 2018, nhà trường, Công đoàn và Liên đội đã đến thăm và trao quà cho các địa chỉ đỏ (Mỗi suất quà trị giá 500.000đ); Địa chỉ nhân đạo (Mỗi suất quà trị giá 1.000.000đ) và 18 em học sinh có điều kiện hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (Mỗi suất quà trị giá 250.000đ).

Việc tích cực vận động, kêu gọi và sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường là việc làm có ý nghĩa, giáo dục truyền thống "uống nước nhớ nguồn", “thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, góp phần giáo dục đạo đức cho học sinh trong nhà trường.

 

 

Thăm và tặng quà cho các địa chỉ đỏ

Trao quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Trao quà cho địa chỉ nhân đạo


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới